Chiêm bao mơ thấy cây tre là điềm báo lành hay dữ ?

Nằm ngủ mơ thấy tre trúc, điều này muốn ám chỉ về tính cách nó cho thấy bạn là một người có nhân cách thẳng thắn. Thêm vào đó giấc mộng này còn báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi để vượt qua khó khăn.

Giấc mơ thấy tre thường xuất hiện nhiều, nhưng vì quá quen thuộc với hình ảnh cây tre mà nhiều người thường bỏ qua giấc mơ này, chính vì thế mà không đoán biết được sự hung cát sắp xảy đến. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy cây tre mà không biết ý nghĩa của giấc mơ đó là gì. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này nhé.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy cây tre 

Mơ thấy cây tre mọc trước sân

Điềm báo công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, vẻ vang. Người già mơ thấy cây tre mọc trước sân là trong con cháu sẽ có người làm lên sự nghiệp

Mơ thấy trồng tre trước ngõ

Hoạn nạn có người giúp đỡ. Bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ trong mọi việc, đặc biệt dù công việc có khó khăn đến đâu cũng có thể dễ dàng vượt qua và đạt nhiều thành công lớn. Cây tre càng cao, càng xanh tốt thì nhận được sự giúp đỡ càng lớn.

Mơ thấy chặt cây tre

Điềm báo người trụ cột trong gia đình bị bệnh nặng. Nếu trong mơ thấy cây tre đổ rạp xuống, điều đó báo hiệu bị bệnh nặng khó qua khỏi. Đây là giấc mộng đại hung.

Mơ thấy cây tre bị chết héo

Trong dòng tộc có người qua đời. Nếu nằm mơ thấy có cây tre bị chết héo trước cửa nhà, trong gia đình có người ốm nặng, hoặc gia đình có người thi trượt.

Mơ thấy cây tre nở hoa

Điềm báo tài lộc sắp đến, mọi khó khăn đau khổ trước mắt chỉ là tạm thời, đến cuối cùng sẽ thu lại được những thành quả thắng lợi. Đây là một giấc mộng cát tường, tuy nhiên giấc mộng này khá hiếm.

Mơ thấy rễ tre bò vào nhà

Đại xấu. Giấc mơ này là điềm báo sắp tới sẽ có sự xáo trộn trong gia đình, gia đình sẽ xảy ra cãi vã, xung đột, hoặc trong gia đình có người ốm nặng.

2. Mơ thấy cây tre đánh con gì ?

– Mơ thấy chặt cây tre: 32 – 57

– Mơ thấy mua cây tre: 05 – 25

– Mơ thấy cây tre bị chết héo: 48 – 73

– Mơ thấy 1 cây tre: 27 – 70

– Mơ thấy nhiều cây tre: 52 – 76

– Mơ thấy cây tre bị cháy: 30 – 70

– Mơ thấy cây tre chảy máu: 07 – 31

– Mơ thấy cây tre non mọc: 38 – 62

– Mơ thấy cây tre khô: 03 – 96

Chúc các bạn may mắn !