Mơ thấy voi là điềm báo gì, đánh con lô nào may mắn?

Mơ thấy voi là điềm báo gì, tốt hay xấu? Với giấc mơ này anh em có thể thử vận may với con số nào? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất vì voi là hình ảnh quen thuộc nên không có gì lạ khi chiêm bao thấy điều này. 

1. Mơ thấy voi là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy voi đen 

Đây là điềm báo không tốt lắm bởi nó cho thấy công việc của bạn không được thuận lợi, tuy nhiên, vấn đề này sẽ chấm dứt trong một khoảng thời gian ngắn nữa nhờ vào sự nhanh nhạy, sự quản lí tốt của bạn.

Mơ thấy voi là điềm báo gì, đánh con lô nào may mắn?

Mơ thấy cưỡi voi trắng 

Các chuyên gia sổ mơ nhận định rằng đường công danh của bạn có nhiều khởi sắc. Lý do bởi voi trắng là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn. Cơ hội thăng quan tiến chức là rất lớn, vì thế bạn nên nắm bắt cơ hội để tạo đà phát triển cho bản thân.

Mộng thấy voi con 

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy voi con thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh. Giấc mơ này cho thấy một người nào đó bên cạnh bạn đang giấu diếm bạn điều gì đó. Bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu về những người quanh mình.

Chiêm bao thấy voi đang uống nước 

Điềm báo tốt chỉ ra rằng bạn sẽ được người tốt giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ suôn sẻ, có nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Điều cần làm là bạn cần sáng suốt nhận ra những cơ hội đó và phải đi bằng đôi chân của chính mình thì mới được lâu dài và bền vững.

Mơ thấy voi húc đổ cây 

Điềm báo không lành khi có dấu hiệu có quấy phá làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

Mộng thấy bị voi đuổi 

Nếu bạn nằm mơ thấy bị voi đuổi, điềm báo này cho thấy bạn đang bị một thế lực nào đó dồn ép, truy đuổi. Bạn đang phải đối mặt với việc bị một kẻ có quyền thế, địa vị “để mắt tới”, cuộc sống quả thật không dễ dàng gì. 

Chêm bao thấy một đàn voi 

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được những người có cùng chí hướng cùng mục tiêu giống bản thân bạn. Hãy cùng những người bạn tiến về phía trước để nhanh chóng hướng đến con đường thành công nhé!

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Bạn cần đề phòng với những người quanh bạn bởi có ai đó đang đố kị với tài năng của bạn và đang tìm cách phá hoại công việc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong xử lí các rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra.

2. Mơ thấy voi đánh con gì chuẩn nhất?

 • Chiêm bao thấy con voi chơi ngay con lô 13 hoặc 52.
 • Ngủ mơ thấy hai con voi chơi ngay con lô 16 hoặc 68.
 • Mộng thấy đàn voi chơi ngay con lô 04 hoặc 23.
 • Chiêm bao thấy voi trắng chơi ngay con lô 21 hoặc 48.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu chơi ngay con lô 51 hoặc 59.
 • Mộng thấy voi đang ăn chơi ngay con lô 43 hoặc 08.
 • Chiêm bao thấy voi vào nhà chơi ngay con lô 61 hoặc 64.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm chơi ngay con lô 72 hoặc 80.
 • Mộng thấy voi đuổi chơi ngay con lô 35 hoặc 66.
 • Chiêm bao thấy voi đang ăn chơi ngay con lô 07 hoặc 43.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi chơi ngay con lô 23 hoặc 84.
 • Mộng thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất chơi ngay con lô 05 hoặc 13.

Hy vọng những thông tin về giải mã giấc mơ thấy voi đến từ các chuyên gia giải mã hàng đầu của Xosodaiphat.net hữu ích với người đọc.